Hợp tác xã Nông nghiệp Xã Tư - Huyện Đông Giang
Hợp tác xã Nông nghiệp Xã Tư - Huyện Đông Giang
 • -
 • Đăng ký
 • Danh mục

  Chè dây Ra zéh - Sản vật của đồng bào Cơ tu

  CHÈ DÂY RA ZÉH - SẢN VẬT CỦA ĐỒNG BÀO CƠ TU

  Từ loại thảo mộc nơi núi rừng Đông Giang, Quảng Nam, đồng bào Cơ tu đã sao chế công phu biến "Ra zéh" thành loại chè tốt cho hệ tiêu hóa, dạ dày, giải nhiệt cơ thể, ăn ngon dễ ngủ.


  Chè dây gần gũi có mặt trong đời sống hàng ngày, tách chè khi có khách đến thăm nhà, khi bắt đầu câu chuyện, gắn kết trong sinh hoạt văn hóa cộng đồng và đồng hành trong những ngày nương rẫy vất vả. Thưởng thức chè dây “Ra zéh” trở thành nét văn hóa riêng của cộng đồng người Cơ tu, xã Tư, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.


   
  chè dây Đông Giang  Đặc điểm thổ nhưỡng riêng của vùng đất xã Tư, huyện Đông Giang, cách trồng, thu hái chè dây thuận tự nhiên cộng với cách chế biến trải qua nhiều công đoạn, chè dây Ra zéh có hương thơm, đượm vị ngọt hậu làm quyến luyến những người từng thưởng thức.

   
  loại chè 250 gam/túi  Giữ phương thức sản xuất hữu cơ (không sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật), Hợp tác xã nông nghiệp Xã Tư áp dụng quy trình sản xuất, chế biến đạt chuẩn để giữ nguyên những giá trị dược liệu của chè dây; đồng thời không ngừng cải tiến, đa dạng sản phẩm để mang đến khách hàng những loại chè dây có chất lượng và tiện dụng.

   
  các sản phẩm chè dây Ra zéh  Thưởng thức một tách chè dây Ra zéh ấm nóng, hòa quyện mình với kết tinh thiên nhiên của núi rừng Đông Giang là bí quyết để bắt đầu một ngày mới mạnh khỏe, đầy năng lượng./.
   

    Ý kiến bạn đọc

  Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây